หน้าแรก   >   เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลพื้นฐานสำนักประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษา

งานประชาสัมพันธ์ แนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ การให้คำปรึกษาด้านการเรียน จัดกิจกรรมแนะแนวให้ความรู้ ทั้งในและนอกสถานศึกษา

ปรัชญา

ให้คำปรึกษาด้านการเรียน และแนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อได้บัณฑิตที่มีคุณภาพ คุณธรรม

วิสัยทัศน์

ให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ในการเลือกศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เพื่อเป็นบัณฑิตที่ดีเพื่ออนาคต

พันธกิจ

แนะนำ ส่งเสริม การให้ความรู้ ด้านการเลือกศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เพื่อเป็นแนวทางแก่นักศึกษา