หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   "Congratulations"

"Congratulations"
ข่าววันที่: 19 มี.ค 2562

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ร่วมแสดงความยินดี กับนักศึกษาจากสถาบันในเครือตั้งตรงจิตร ในวันรับใบประกาศนียบัตร โดยสำนักประชาสัมพันธ์ ร่วมแสดงความยินดี โดยการจัดซุ้ม และคอยอำนวยความสะดวกในงาน